biệt thự đảo hoa sen – Xu hướng đầu tư mới của giới đầu tư Việt

biệt thự đảo hoa sen là gì? Đây là câu hỏi của nhiều người đang muốn tìm hiểu loại hình thu hút đầu tư trên phân khúc mới bất động sản hiện nay.Sự hình thành bất động sản nghỉ dưỡng đang dần quen thuộc với nhiều các khách hàng, nhà đầu tư và những người làm trong ngành bất động sản cũng như ngành du lịch. Trong thời gian gần đây những khu nghỉ dưỡng, những khu du lịch được quảng cáo trên các kênh truyền thông khiến cho nhiều người đang tò mò về loại hình này.

biệt thự đảo hoa sen là một loại hình bất động sản được thiết kế với những nội thất, kiểu dáng tinh tế, độc đáo. Các căn biệt thự được trang bị đầy đủ các tiện ích đời sống hoàn hảo, thường được sử dụng phục vụ cho những khách du lịch, những chuyến nghỉ mát của các đoàn thể, công ty hay tổ chức. Ngoài ra, biệt thự đảo hoa sen còn được xem như một hình thức đầu tư ” Second Home” để làm nơi nghỉ ngơi cho gia đình, bạn bè của chủ sở hữu. Thời gian không sử dụng biệt thự, chủ sở hữu có thể cho thuê hoặc bàn giao cho các công ty dịch vụ chuyên khai thác cho thuê nhằm đem lại lợi nhuận cho chủ sở hữu.
biệt thự đảo hoa sen thường được thiết kế tại các dự án resort với tổ hợp cùng khách sạn và các dịch vụ tiện ích. Các khu thiết kế biệt thự đảo hoa sen thường là dạng biệt thự liền kề hoặc biệt thự đơn lập, là vùng ven biển và vùng núi, sông với không khí trong lành tạo môi trường nghỉ dưỡng hoàn hảo.

dự án đảo hoa sen nha trang
dự án đảo hoa sen nha trang

Phân khúc biệt thự đảo hoa sen:
Để đem lại hiệu quả cao trong đầu tư, các nhà đầu tư thường chọn Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của chủ đầu tư uy tín, vị trí trung tâm, đắc địa tại những địa danh du lịch nổi tiếng nơi tập trung đông du khách ghé thăm và nghỉ dưỡng.Hiện nay, có rất nhiều các dự án nghỉ dưỡng trên núi cao tại các vùng như Tam Đảo, Lào Cai, Hà Giang, Hòa Bình hoặc các vùng ven biển như Quảng Ninh, Hải Phòng,Thanh Hóa, Đà Nẵng, Nha Trang,Quy Nhơn, Phú Quốc, Cam Ranh chính vì thế cũng có nhiều sự phân khúc về thị trường do nhu cầu du lịch của nhiều tầng lớp khách hàng.
Tuy nhiên, thị trường hiện nay các căn biệt thự đảo hoa sen hạng trung, cao cấp và xa xỉ đang là 3 phân khúc chủ đạo. Trong đó có phân khúc cao cấp và xa xỉ đang được chú ý tới, các dự án đó chủ yếu được thực hiện ở khu vực ven biển nơi có nhiều nguồn khách du lịch.
Xu hướng kinh doanh biệt thự đảo hoa sen – ngôi nhà thứ hai đang trở thành xu hướng nhiều nhà đầu tư quan tâm. Liệu biệt thự đảo hoa sen có ” lên ngôi” trong năm 2018?
Kinh doanh biệt thự đảo hoa sen là hình thức đầu tư thông minh nhiều nhà đầu tư lựa chọn, bởi nó không chỉ thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng của gia đình mà còn là một hình thức thu lợi từ hoạt động đầu tư, cho thuê và sự gia tăng giá trị của chính tài sản.Khác với hình thức đầu tư nhà ở, với hình thức kinh doanh biệt thự đảo hoa sen giúp cho nhà đầu tư sẽ nhận được sự cam kết chia sẻ về lợi nhuận không dưới 10%/năm, cao hơn nhiều so với hình thức ký gửi ngân hàng. Đây là một trong những yếu tố tạo sức hút lớn đối với nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

 

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0944 937 222

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ thông tin lại Quý khách sớm nhất!
Cảm ơn Quý khách đã điền thông tin. Chúng tôi sẽ thông tin lại Quý khách trong thời gian sớm nhất
Hỗ trợ 24/7. Thông tin chính xác từ chủ đầu tư
Don't miss out. Subscribe today.
×
×
WordPress Popup Plugin